Nhà

GEO-ALLEN CO.,LTD. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
GEO-ALLEN

Kỷ niệm 15 năm

Geo-Allen Co., Ltd. được thành lập năm 2002, tại Tô Châu, tỉnh Giang Tô, cách Thượng Hải 80km. Tô Châu là một thành phố xinh đẹp, có biệt danh là thiên đường trên đất Thổ, với hơn 2500 năm lịch sử.
Tháng 5 này, Geo-Allen sẽ kỷ niệm 15 năm thành lập. Trong 15 năm qua, Geo-Allen đã phát triển thành một công ty nổi tiếng thế giới với đội ngũ R & D, bộ phận giao dịch, xưởng sản xuất và đội ngũ dịch vụ hậu mãi. Với chứng chỉ ISO 9001 của DNV và 15 năm phát triển, Geo-Allen ngày càng được công nhận trong lĩnh vực của chúng tôi.
Thị trường của Geo-Allen gần như bao phủ toàn bộ thế giới, bao gồm Tây & Đông Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Á, Châu Phi và Châu Đại Dương.
Bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách của chúng tôi về dịch vụ tốt nhất / chất lượng tốt nhất / giá tốt nhất, Geo-Allen đã đạt được uy tín cao từ tất cả các khách hàng của chúng tôi.
Geo-Allen không bao giờ ngừng mở rộng và phát triển. Các sản phẩm của hãng hiện bao gồm UAV, thiết bị GNSS, tổng đài, máy kinh vĩ, cấp độ tự động, dụng cụ laser và hầu hết tất cả các loại phụ kiện. Bộ phận R & D của nó có khả năng cao trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm mới dựa trên các yêu cầu đặc biệt của khách hàng hoặc ý tưởng của chúng tôi trong một khoảng thời gian rất ngắn. Chúng tôi có một số bằng sáng chế được phê duyệt cho các sản phẩm mà chúng tôi đã thiết kế và chúng tôi đang trong quá trình đăng ký để nhận thêm.
Với mục tiêu đúng giờ, chất lượng, nghiêm ngặt và dịch vụ (P / Q / R / S) của chúng tôi , Geo-Allen có tầm nhìn về một tương lai thậm chí còn đẹp hơn. Geo-Allen đang mong chờ một năm mới tươi sáng trong năm 2017 với tất cả bạn bè trên khắp thế giới.
các trang web khác: www.geoallen.cn
www.geoallen.net
www.geo-measure.com

.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Geo-Allen Co., Ltd. được thành lập năm 2002, tại Tô Châu, tỉnh Giang Tô. Trong những năm qua, Geo-allen đã phát triển thành một công ty nổi tiếng thế giới với đội ngũ R & D, bộ phận giao dịch, xưởng sản xuất và đội ngũ dịch vụ hậu mãi. Với chứng chỉ ISO 9001 của DNV và 15 năm phát triển, Geo-Allen ngày càng được công nhận trong lĩnh vực của chúng tôi.
Thị trường của Geo-allen gần như bao phủ toàn bộ thế giới, bao gồm Tây & Đông Âu, Bắc & Nam Mỹ, Châu Á, Châu Phi và Châu Đại Dương.
Geo-Allen không bao giờ ngừng mở rộng và phát triển. Các sản phẩm của hãng hiện bao gồm UAV, thiết bị GNSS, tổng đài, máy kinh vĩ, cấp độ tự động, dụng cụ laser và hầu hết tất cả các loại phụ kiện. Bộ phận R & D của nó có khả năng cao trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm mới dựa trên yêu cầu đặc biệt của khách hàng hoặc ý tưởng của chúng tôi trong một khoảng thời gian rất ngắn. Chúng tôi có một số bằng sáng chế được phê duyệt cho các sản phẩm mà chúng tôi đã thiết kế và chúng tôi đang trong quá trình đăng ký để nhận thêm.
Geo-Allen đang mong chờ một tương lai tươi sáng với tất cả bạn bè trên khắp thế giới.

Trung Quốc GEO-ALLEN CO.,LTD. hồ sơ công ty Trung Quốc GEO-ALLEN CO.,LTD. hồ sơ công ty Trung Quốc GEO-ALLEN CO.,LTD. hồ sơ công ty Trung Quốc GEO-ALLEN CO.,LTD. hồ sơ công ty
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : GEOALLEN

Số nhân viên : 30~50

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc GEO-ALLEN CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GEO-ALLEN CO.,LTD. Chứng chỉ

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!